Close

ส่งอาหารกับ Foodpanda

ส่งมากขึ้น = รายได้มากขึ้น

Foodpanda และ Food by phone อยู่ในประเทศไทยมานานกว่า 15 ปี และยอดสั่งอาหารของเรามากขึ้นทุกเดือน เราจ่ายเงินเดือนให้กับคุณพร้อมทั้งรายได้พิเศษต่อออร์เดอร์ ไรเดอร์ของเราสามารถสร้างรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือน (รวมทิป) และยังเพิ่มขึ้นอีกทุกเดือน

4 สิ่งดีๆที่คุณจะได้รับเมื่อมาร่วมงานกับเรา 

ความมั่นคงกับ Foodpanda

พนักงานทุกคนของเรามีสัญญาการจ้างงานอย่างถูกต้อง คุณสามารถทำงานเป็นพนักงานประจำหรือพาร์ทไทม์ก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกวันและเวลาที่เหมาะสมในการทำงานของคุณได้เอง ตารางงานและเวลาทั้งหมดคุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้ มั่นใจได้เลยว่าเรามีงานและวันเวลาให้คุณได้มากพอ

สวัสดิการต่างๆ คุณที่จะได้รับจาก Foodpanda

เราใส่ใจทุกเรื่องเกี่ยวกับคุณ! เราจ่ายค่าแรงให้คุณในวันหยุดประจำสัปดาห์ ลาพักร้อน ลาป่วย ตามกฎหมายแรงงาน ยิ่งไปกว่านั้น เราดูแลในเรื่องของประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุ ค่าโทรศัพท์มือถือ ค่าน้ำมัน และเบี้ยขยัน โบนัสประจำปี ค่าบำรุงรักษารถมอเตอร์ไซค์ เครื่องแบบและการอบรมฟรี และที่สำคัญ ครอบครัวของเรายังมีทั้งอาหารและความบันเทิง กิจกรรมฟุตบอลทุกๆ 2 สัปดาห์ กิจกรรมและปาร์ตี้ต่าง ๆ ภายในบริษัทอีกด้วย

Foodpanda มีที่ไหนบ้าง ?

Foodpanda เป็นบริษัทส่งอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย! คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการทำงานที่ไหน หากคุณชอบสุขุมวิท, สีลม, สาทรและใจกลางกรุงเทพฯ? ไม่มีปัญหา! หรือจะบางกะปิ, บางนา, ธนบุรี หรือมีนบุรี คุณสามารถทำงานที่นั่นได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังมีที่พัทยาและเชียงใหม่ด้วยนะ!

ต้องทำอย่างไรถึงจะได้เป็นไรเดอร์ของ Foodpanda?

-

สำเนาทะเบียนรถและสำเนาใบขับขี่

-

บัตรประจำตัวประชาชนหรือเลขหนังสือเดินทาง

-

ทัศนคติเชิงบวกของคุณ

-

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เราขอเพียงความกระตือรือร้นเท่านั้น! :)

-

ขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้เอง!

“ฉันมีงานทำตลอดเวลา งานเข้าทั้งวัน ฉันเป็นนักเรียน ทำงานพาร์ทไทม์อยู่ที่ฟู้ดแพนด้าตอนเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์ ฉันได้รับค่าจ้างดีมากถือเป็นเงินพิเศษ แค่สวมชุดเครื่องแบบฟู้ดแพนด้าก็พร้อมที่จะทำงาน"

วิก - พนักงานจัดส่งประจำ

“ฟู้ดแพนด้าจ่ายเงินดี ผมได้รายได้เพียงพอสำหรับครอบครัว และ กิจวัตรยามว่าง นอกจากนั้นผมรู้สึกปลอดภัยได้เพราะได้ประกันสังคมและประกันสังคมอุบัติเหตุจากบริษัทฟู้ดแพนด้า รายได้ของผมก็เพิ่มขึ้นยิ่งผมทำงานอยู่กับฟู้ดแพนด้านานขึ้น ฟู้ดแพนด้ายังจ่าย ค่าน้ำมัน ค่าค่าโทรศัพท์มือถือ โบนัสประจำปีให้ผมอีกด้วย”


เอ้ – พนักงานจัดส่งชั่วคราว

เพียงแค่นี้เอง คุณคิดว่ายังไงล่ะ?

ต้องการร่วมงานกับเราตอนนี้เลย!

คลิก สมัครที่นี่ และกรอกรายละเอียดของคุณ


foodpanda © 2017